Sự thật đằng sau mỗi ly cafe Kadi

Tin tức 10/07/2020 09:10 Sáng

Những ngày này Hà Nội thời tiết dịu hơn, dễ chịu hơn rất nhiều. Ngồi Kadi thưởng thức ly cafe thơm, đậm đà lại nhớ những ngày Kadi ra đời.

Ngay từ khi còn trẻ, đi nhiều nơi thưởng thức nhiều loại cafe nhiều cách khác nhau lại nhớ Việt Nam. Cũng từ đó mình ấp ủ ước mơ về Việt Nam mở chuỗi cửa hàng cafe, mang tình yêu cafe lan tỏa đến nhiều người yêu cafe Việt hơn. Đặc biệt là cafe sạch, cafe nguyên chất không tẩm độn. 

Chính từ ý tưởng vì một nền cafe sạch, nói không với cafe bẩn, chú ý đến chất lượng từng ly cafe gửi đến khách hàng. Khi về Việt Nam mình đã cùng cộng sự đi đến những miền đất trồng cafe tại Việt Nam và điểm dừng chân Lạc Dương -Lâm Đồng. Lần đầu đến đây mình đã choáng ngợp về phong cảnh, những vườn cà phê bạt ngàn chạy dài đến tận chân trời, núi đồi trùng điệp. Đi khắp nơi cuối cùng mới nhận ra Việt Nam đẹp biết bao, con người Việt Nam mang nét hiền hòa chịu thương chịu khó. 

Trên mảnh đây cao nguyên đầy nắng gió, khí hậu hài hòa dễ chịu, cây cafe xanh tốt, được ngắm nhìn và thu hái từng quả cafe. Và cũng được trải nghiệm việc xử lý cafe sau thu hoạch để đạt được chất lượng tốt nhất. 

Mỗi ly cafe tại Kadi đều chứa rất tâm huyết của đội ngũ nhân viên Kadi. Hạt cafe đều được hái chín đỏ trên cây, được làm sạch và phơi trên giàn tránh nhiễm nấm mốc. Sau đó tách lấy nhân đưa về xưởng rang xay ở Hà Nội với công nghệ và phương pháp riêng của Kadi.

Mỗi ly cafe pha máy đều là cafe tươi, xay tại chỗ và pha máy để mỗi khách hàng đều thưởng thức được vị tươi mới của cafe. Đội ngũ nhân viên ở Kadi đều được đào tạo bài bản để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất, tròn đầy nhất khi dừng chân tại Kadi. 

Hiện tại sau khi thành lập được gần 2 năm Kadi đã có 5 cửa hàng nằm ở những địa điểm và đắt giá nhất Hà Nội.

 Đối với nhượng quyền thương hiệu Kadi đã có những quy định, điều khoản hết sức hợp lý và có lợi cho đối tác nhượng quyền tại cửa hàng.  Với phong cách cà phê đường phố truyền thống kết hợp hiện đại sang trọng thích hợp với đối tượng trẻ tuổi, trung tuổi. Menu đồ uống đa dạng, luôn được cập nhật theo xu hướng hot nhất nhằm mang lại sự đổi mới cho khách hàng. Vốn đầu tư với chi phí tối ưu nhất, hiệu quả đầu tư thu hồi vốn nhanh nhất. Kadi có trung tâm đào tạo và nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ chủ đầu tư toàn diện từ chất lượng đến nhân sự.Trung tâm nguyên liệu, xưởng rang xay độc lập đảm bảo nguồn cung ổn định. Đặc biệt hỗ trợ Marketing trong suốt quá trình mở quán là những lợi ích Kadi dành cho chủ cửa hàng nhượng quyền.

Trên con đường xây dựng chuỗi cửa hàng Kadi gặp không ít khó nhưng nhưng cũng có rất nhiều nhân duyên tốt lành, những điều tuyệt vời đến với mình. Vào một ngày gần nhất hi vọng ước mơ đưa Kadi tiến xa hơn sẽ thành hiện thực.