Nước ép táo – nước ép cam

Sức khoẻ - Đời Sống 08/05/2020 12:59 Chiều
Nước ép táo ngon tại Kadi Cafe

Vào một ngày nước ép táo gặp nước ép cam tại cửa hàng café Kadi ở Hà Nội. Nước ép táo hỏi nước ép cam “Cậu đến đây để làm gì?” – Cam nhìn táo trả lời “Tớ đến là vì cậu…!!!” Tớ sẽ cùng cậu trải qua những cung bậc cảm xúc trong hành trình đến với khách hàng của Kadi. 

Đã nghĩ sẽ đi cùng nhau, nhưng rồi mỗi khách hàng đến lại chọn cho mình một lựa chọn khác. Từng nhóm khách hàng đều chọn cho mình cho mình đồ uống khác nhau nhưng tiếc rằng người chọn cam thì không chọn táo, người chọn táo lại chẳng chọn cam. Đến cuối ngày ngồi lại bên nhau táo thở dài “Buồn thật cả ngày nhiều khách vậy mà chúng ta chẳng thể đi cùng nhau.” – Cam nhìn táo mỉm cười vậy cậu có thể kể cho tớ nghe hành trình của cậu hôm nay không?

Táo suy nghĩ “Hôm nay có nhiều khách gọi tớ quá, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cậu ạ. Có chị kia chị ấy dường như đêm qua thức rất khuya, cơ thể chị ấy than thở mệt mỏi. Tớ đã cố gắng nhưng chẳng thể lấp đầy năng lượng cho cơ thể chị ấy. Còn một bạn nữa, bạn ấy trẻ măng, tim dường như khuyết một mảnh rất sâu, cậu ấy thử tớ trên đầu lưỡi mà tớ thấy mình đắng chát trong tâm hồn cậu ấy. Chắc tớ gắn với những kỷ niệm sâu thẳm trong lòng cậu ấy… Còn rất nhiều rất nhiều nữa, cùng một ly ép táo do pha chế theo đúng công thức mà mỗi người một cảm nhận hay thật cậu ạ.”

Nước ép cam ngon tuyệt tại  Kadi Cafe
Nước ép cam ngon tuyệt tại Kadi Cafe

Còn cam thế giới của cậu hôm nay đi thế nào? – Cam mỉm cười thế giới của tớ đi qua tớ khó cảm nhận quá, bởi những người chọn tớ đều đang có nhiều câu hỏi, băn  khoăn tớ không giúp được gì. Tớ chỉ có thể trao cho họ màu vàng cam rực rỡ của tớ hi vọng họ mãi mãi như ánh dương dưới mặt trời thôi…!”

Chúng ta còn có một hành trình rất dài, chỉ hi vọng mỗi người đến với Kadi, với chúng ta đều luôn hân hoan, vui vẻ nhất. Mà thôi…!!!