Ly cà phê cho đầu tuần năng động

Sức khoẻ - Đời Sống 08/05/2020 12:54 Chiều
Giới thiệu chuỗi cà phê Nhượng Quyền Kadi Cafe

Chẳng biết từ khi nào mỗi buổi sáng đầu tuần lại ghé đến Kadi – Yên Phụ thật sớm gọi ly cà phê đen ngắm phố phường thức dậy. Sáng thứ hai dường như mọi thứ trở lên vội vã, có nhiều người vẫn còn uể oải, chắc dư âm ngày nghỉ cuối tuần vẫn còn đọng lại.

Trong tất cả 5 cơ sở của Kadi vẫn ấn tượng với góc nhỏ của Kadi – Yên Phụ, quán nhỏ dưới gốc xà cừ cổ thụ mỗi cơn gió thu qua lá vàng rơi dưới chân. Tự hỏi cuộc đời còn có thể trải qua bao mùa lá vàng rơi nữa?

Trong tất cả 5 cơ sở của Kadi vẫn ấn tượng với góc nhỏ của Kadi – Yên Phụ, quán nhỏ dưới gốc xà cừ cổ thụ mỗi cơn gió thu qua lá vàng rơi dưới chân.
Trong tất cả 5 cơ sở của Kadi vẫn ấn tượng với góc nhỏ của Kadi – Yên Phụ, quán nhỏ dưới gốc xà cừ cổ thụ mỗi cơn gió thu qua lá vàng rơi dưới chân.

Ly cà phê chầm chậm chạy giữa cái rét đầu mùa, khoảng thời gian yêu đời nhất năm. Có lẽ vậy mà người ta vẫn bảo mùa thu Hà Nội đẹp, như người con gái mộng mơ giữa đời. Những tia nắng vàng ươm chiếu xiên qua kẽ lá rọi xuống lòng đường, không gay gắt mà vàng ươm đẹp đến nao lòng.

Mỗi buổi sáng đầu tuần tự thưởng cho mình ly cà phê, ngắm một cuộc sống cho tuần mới bắt đầu. Để thấy Hà Nội vẫn bình yên trong từng khoảnh khắc. Cà phê sáng thu đậm đà hơn, ưu tư hơn góc quán nhỏ vẫn đón từng lượt khách đến và đi để lại trong nhau những dấu chân bé xíu như trái bí đao.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chầm chậm khi đậm đà, khi nhạt thếch, lúc buồn, lúc vui chỉ có những khoảnh khắc thấy lòng bình yên giữa dòng đời giông bão.