Lang thang Hà Nội thưởng thức cà phê cốt dừa

Sức khoẻ - Đời Sống 08/05/2020 12:49 Chiều
Cà Phê Cốt Dừa Ngon tại Kadi Cafe Hà Nội

Những tháng ngày cô đơn của tuổi trẻ sau khoảng thời gian bận bịu với công việc, tối về lang thang cà phê ngắm phố phường để khỏa lấp những khoảng trống trong lòng mình. Ai đó bảo cà phê dường như đã trở thành một nét văn hóa, vui hẹn nhau café, buồn hẹn nhau café, không vui không buồn cũng có thể đi café. Quán café không đơn giản là giải trí mà còn giải quyết công việc, ký kết hợp đồng, đặc biệt đối với những kẻ cô đơn thì đến quán café để thấy mình không cô đơn.

Có khoảng thời gian mỗi buổi chiều đều ghé đến Kadi gọi một ly cà phê cốt dừa, ngắm dòng người xuôi ngược để rồi lòng tự hỏi “Trong rất nhiều người đang loay hay dưới kia có bao nhiêu kẻ cô đơn giống mình?” Nhiều khi thấy cũng lạ trong rất nhiều món café chỉ uống được cà phê cốt dừa, vì không bị say cà phê, nghe đến ẻo lả.

Vị thơm lừng của cà phê, béo ngậy của cốt dừa hòa quện khó quên. Cà phê cốt dừa không đậm vị như cà phê sữa, đắng đót như cà phê đen, nhiều sữa như bạc xỉu, đây là món đồ uống được biến tấu khéo léo từ cà phê, dành riêng cho những người thích sự nhẹ nhàng.

Nhiều khi ngồi một mình chợt nghĩ “Chắc cuộc sống của mình cũng giống vị cà phê cốt dừa, khi nỗi buồn đến mới cảm nhận sẽ thấy lạnh buốt, nhưng sau khi thưởng thức quen dần, cảm nhận rõ thì đôi khi nỗi buồn cũng ngọt ngào lắm. Cuộc sống mà có vui có buồn mới thành gam màu đặc sắc nhất.”

Hà Nội chuẩn bị đón những đợt khí lạnh mới rồi, bạn có rảnh không chúng mình đến Kadi nhé. Cô đơn lâu quá bỗng nhiên muốn thêm người đi café…!