Hà Nội chiều nay tất cả đều dịu dàng quá đỗi….!!!

Tin tức 08/05/2020 13:39 Chiều
Hà Nội chiều nay tất cả đều dịu dàng quá đỗi….!!!

Lâu rồi Hà Nội mới có một ngày, người dân mong chờ thông tin cơ quan chức năng bã bỏ lệnh cách ly tại Trúc Bạch. Một chiều cuối tuần đẹp trời nhìn lại nửa tháng không chỉ người dân Trúc Bạch hoang mang mà cả dân cả Hà Nội đều trong tình trạng thấp thỏm. Lệnh cẩm cách ly, hàng rào dỡ bỏ tâm lý của toàn dân Hà Nội nhẹ nhàng hơn, tươi mới hơn. Thể như một cơn mưa nhỏ, giữa cao nguyên nắng nóng, tưới mát vạn vật xung quanh. 

Lâu rồi mới có thời gian lang thang Hà Nội, cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của đất trời. Mới hôm qua trời mưa, nay trời đã nắng ấm. Hà Nội vẫn vắng người đi lại, thành phố như đang ngủ quên giữa trời xuân. Nhưng từ trong tâm mỗi người dường như có một mầm cây đang nảy chồi. Rồi mọi chuyện sẽ tốt, những điều tốt đẹp đang đến gần. 

Trên con đường quen thuộc, mọi ngày đông đúc nay vắng lặng đến lạ thường, không còn tiếng còi inh ỏi, người này chen lấn người kia. Một vài gánh hàng hoa, khách du lịch lang thang trên phố cổ, mới thấy Hà Nội thật đẹp. 

Ghé lại Kadi gọi ly nâu đá, thưởng thức vị cafe thơm lừng đậm đà, nhắn tin rủ ông bà chí cốt “Ông ra cafe nhé. Chỗ cũ, tôi chờ…!”

Hà Nội chiều nay tất cả đều dịu dàng quá đỗi….!!!