Chào tháng mới tươi mát cùng series đồ uống mùa hè mới toanh tại Kadi

Sức khoẻ - Đời Sống 03/06/2020 11:18 Sáng

Tháng 6 bắt đầu bằng dự báo thời tiết trời nắng tăng cường. Mùa hè chạm mốc đỉnh điểm nắng nóng, Kadi đã chuẩn bị ngay series đồ uống mới toanh vừa bổ dưỡng lại giải nhiệt cho mùa hè.

Ngay từ khi bắt đầu phát triển thương hiệu Kadi chất lượng đồ uống, chất lượng nguyên liệu luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu tại Kadi.

Từ cà phê, nha đam sen tuyết, sữa chua hoa quả,.. đều không chỉ thơm ngon, đậm đà mà đều tốt cho sức khỏe.

Chào tháng mới Kadi bung lụa với series 3 món: Trà quất quế đá, trà tắc xí muội đá, trà táo đỏ mật ong đá.

Chỉ nghe tên thôi chúng ta đã có thể cảm nhận sự thân thuộc từ mỗi loại đồ uống. Những nguyên liệu thông dụng hay dùng trong cuộc sống, nguyên liệu thuốc bắc tốt cho sức khỏe như: Xí muội, quế, táo đỏ, mật ong… kết hợp cùng trà thơm, lắc đá mát lạnh sảng khoái cho mùa hè.

Trà quất quế đá

Trà quất vốn không xa lạ với chúng ta, mùi quất thơm, cung cách, hậu vị thơm quế, ngọt thanh từ quất sẽ mang lại cho bạn sự dễ chịu ngay ấp nhiều vitamin C cho cơ thể. Khi kết hợp độc đáo với quế, đá lạnh sẽ tạo ra sự phá cả khi mùa hè nóng như lửa. Không chỉ vậy quế còn có rất nhiều tác dụng chữa bệnh như: Giảm cholesterol, giảm lượng đường máu và trị bệnh tiểu đường tuýp 2, các bệnh về tim mạch, giảm đau do chứng viêm khớp… Thưởng thức vũ điệu của mùa hè với trà quất quế đá Kadi nhé.

Trà tắc xí muội

Xí muội chắc sẽ nằm trong ký ức nhiều người trong quá trình trưởng thành, xí muội – ô mai sao thiếu được nhất là với những bạn nữ. Xí muội – cái tên vừa quen vừa lạ, chỉ mới nghe thôi đã đủ đánh thức mọi vị giác. Trong dân gian, ô mai được dùng làm thuốc giảm ho, chống khô họng, viêm họng, khản tiếng, dùng dưới dạng thuốc sắc hoặc ngậm. Ô mai có thể kết hợp thêm với mật ong hoặc gừng để tăng thêm tác dụng giảm ho, nhất là ho do nhiễm lạnh, cảm lạnh hoặc ho do viêm họng.  Mùa hè Hà Nội như chảo lửa, bù nước, bù khoáng với ly trà tắc xí muội mát lành nhé. 

Trà táo đỏ mật ong

Trà táo đỏ mật ong vốn là món uống mùa đông được ưa chuộng, nay đã được Kadi pha chế theo công thức đặc biệt từ mùa đông chuyển qua mùa hè mà vẫn thơm ngon bổ dưỡng. Theo nghiên cứu mỗi ngày uống một ly táo đỏ, mật ong sẽ có tác dụng bất ngờ về sức khỏe, và làm đẹp nhé.Một chất được khoa học đánh giá là quý như vàng, đó là phytobemical có rất nhiều trong quả táo đỏ tốt cho việc phòng  chống ung thư. Táo đỏ chứa nhiều chất quercetin. Có chức tăng cường độ thu co cơ tim, khuyếch trương động mạch vành. Hỗ trợ cho hệ tuần hoàn mọt cách tốt và làm việc hiệu quả nhất. Với vai trò quan trò của hệ tuần hoàn thì việc giữa cho nó luôn hoạt đông khỏe mạnh là nhiệm vụ rất quan trong đến cho sức khỏe của cơ thể. Vậy chúng ta hãy thường xuyên sử dụng trà mật ong và táo đỏ để tự chăm sóc cơ thể tốt nhất.

Để thưởng thức một ly trà táo đỏ pha đúng điệu,đúng vị thì ghé ngay Kadi nhé