Cà phê Kadi

Sức khoẻ - Đời Sống 08/05/2020 12:44 Chiều
Địa điểm Cà Phê ngon Hà Nội - Kadi Cafe 24A Hàng Cót, Hà Nội

Một ngày thu đặt chân đến Hà Nội, dạo khu phố cổ dừng lại Kadi ngắm đèn lồng phố Phùng Hưng. Là một tín đồ của café ngay từ tên Kadi đã thu hút ánh nhìn ngay khi đặt chân đến địa điểm đang làm mưa làm gió các diễn đàn khoảng thời gian gần đây.

Kadi là người tìm ra cà phê, thứ đồ uống tinh túy được cả nhân loại ưa chuộng. Menu đồ uống ở Kadi khá đa dạng từ cà phê, trà, ca cao đến các món sinh tố, nước ép. Cà phê Kadi là dạng cà phê pha lạnh, nghe thật lạ nhưng đây lại là loại đồ uống tinh tế dành riêng cho dân sành cà phê.

Thường chúng ta chỉ quen uống cà phê pha phin, pha máy bằng cách chiết suất cà phê bằng cách ủ nóng cà phê, vậy cà phê ủ lạnh khác với cà phê ủ nóng ở điểm nào?

Địa điểm uống Cà Phê Ngon Kadi Cafe 24A Hàng Than
Địa điểm uống Cà Phê Ngon Kadi Cafe 24A Hàng Than

Cà phê ủ lạnh hay còn gọi cold brew coffee có vị mượt mà, dễ chịu và ít đắng, chua hơn cà phê dạng ủ nóng. Cold brew là loại cà phê được ủ lạnh từ 3 – 12 tiếng, cà phê dạng này mang vj nhạt thanh như thể chúng ta đang uống trà hết sức dễ chịu.

Buổi sáng trời thu mát lành, thưởng thức ly cà phê Kadi ngắm Hà Nội dịu dàng trong nắng vàng bình yên. Nếu có dịp đến Hà Nội bạn đừng quên dừng chân tại Kadi thưởng thức ly cà phê cold brew, ngắm phố cổ qua một lăng kính thật khác nhé!