Nước mía sầu riêng KÔNG trend đồ uống hè 2020

Sức khoẻ - Đời Sống 16/05/2020 20:50 Chiều

Thị trường đồ uống Việt Nam hồi sinh sau dịch nhiều thương hiệu đồ uống như: Nước mía sầu riêng, sữa chua trân châu Hạ Long, trà chanh,.. đều đang rầm rộ. Trên các diễn đàn về đồ uống rất nhiều câu hỏi về setup, pha chế được quan tâm.

Nước mía sầu riêng vốn không phải món đồ uống mới, nhưng gần đây nhất vấn đề món đồ uống nước mía sầu riêng lại được yêu thích quay trở lại. Vậy lý do vì sao nước mía sầu riêng lại được yêu thích gần đây? 

Ở Việt Nam mía là loại cây được trồng nhiều trên khắp mọi miền tổ quốc. Mía cũng là loại nông sản dễ trồng, sạch không hóa chất, dễ bảo quản, chi phí thấp. Từ xưa đến nay nước mía vốn là món đồ uống dung dị dân dã, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt vào mùa hè khi thời tiết nắng nóng nước mía càng được ưa chuộng.

Nước mía vốn nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ như: Chữa bệnh vàng da, trị lành nhiễm trùng cơ thể, tốt cho người sỏi thận, bệnh nhân tiểu đường…

Nắm bắt được thị hiếu thị trường thương hiệu Nước mía sầu riêng KÔNG chính thức được ra mắt thị trường. Theo các chuyên gia trong ngành F&B đây sẽ là hot – trend mới được yêu thích trong mùa hè năm nay.

Với sứ mệnh muốn định vị lại thị trường đồ uống, muốn thay đổi định kiến của khách hàng và nâng tầm nước mía nhưng vẫn đảm bảo mức giá bình dân, phù hợp với thị trường. Nước mía sầu riêng KÔNG là sự kết hợp ý tưởng giữa 3 CEO giàu kinh nghiệm: Anh Trung Kiếm – CEO Học viện pha chế VNBS, anh Mr. Trung Phó – CEO Jarvis Academy, Mr. Dũng Xubin chuyên gia pha chế đầu ngành.

Nước mía truyền thống, kết hợp với sầu riêng, nâng cấp nhiều món ứng dụng về nước mía, mang lại sự mới mẻ trong sự trải nghiệm cho khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng thưởng thức món đồ uống hottrend Nước mía sầu riêng KÔNG chưa?